สื่อตีข่าว

เนย์มาร์ ถึงดูไบเตรียมตัวเข้าตรวจร่างกาย

สื่อตีข่าว เนย์มาร์ ถึงดูไบเตรียมตัวเข้าตรวจร่างกายซบ เปแอสเช

บรรดาสื่อตีข่าวหลัง เนย์มาร์ กองหน้าทีมชาติบราซิล โพสต์ภาพลง “อินสตาแกรม” สื่อสังคมออนไลน์ แจ้งว่าเดินทางถึง ดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เชื่อว่าจากนี้ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดก็น่าจะเข้าตรวจร่างกายกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

เนย์มาร์ ไม่ได้เดินทางจากไมอามี พร้อมกับเพื่อนร่วมค่าย บาร์เซโลนา หลังเตะ “เอล กลาซิโก้” เวอร์ชันทัวร์นาเมนต์ลับแข้ง “อินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนส์ คัพ” ชนะ รีล มาดริด 3-2 เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

เพราะ เนย์มาร์ ต้องเดินทางไปที่จีนร่วมงานกับสปอนเซอร์ จากนั้นมีข่าวลือจะไป กาตาร์ เพื่อพบ นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี ประธานสโมสร เปแอสเช เกี่ยวกับการฉีกสัญญาด้วยค่าตัวสถิติโลกใหม่ 196 ล้านปอนด์ (ประมาณ 8,820 ล้านบาท) ย้ายจาก บาร์เซโลนา งานนี้มีพ่อที่รับบทเอเยนต์เหินฟ้าเคียงข้างไปด้วย

ล่าสุด เนย์มาร์ โพสต์รูปลง IG อยู่ที่ ดูไบ ซึ่งเปรียบเสมือนพิตสต็อปเท่านั้น เพราะจริงๆ แล้วต้องไปตรวจร่างกายหากจะย้ายซบ เปแอสเช ที่กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์

สำหรับค่าตัวของ เนย์มาร์ ถ้าอำลา บาร์เซโลน่า แน่นอนว่า จะเป็นสถิติโลกใหม่อย่างที่กล่าวไปแล้ว ส่วนค่าตัวเหนื่อยน่าจะมากกว่า 500,000 ปอนด์ (ประมาณ 22.5 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ ในการรับกับ เปแอสเช ตลอดระยะเวลาสัญญา 6 ปี ของแข้งวัย 25 ปี